Monday, July 2, 2012

Xin đừng và Lời than vãn

Hai hình trên là cảnh trấn áp người biểu tình chống Trung Cộng ở Sài gòn vào ngày 1/7/2012, khi công ty CNOOC của nước này chào thầu 9 lô dầu khí ở biển Đông nằm trong lãnh hải VN.
Những người của phía lực lượng trấn áp trong sắc phục trắng nhìn rất giống tàu. Hình này tag từ facebook của bạn bè.

Quý vị nào không thích những hành động biểu tình như trên của người Hà Nội, dân Sài Gòn thì please, shut up! Dịch qua tiếng Việt đàng hoàng là Xin đừng quăng quật. Link bài của Dr. Nikonian.
Hành động biểu tình chống tàu của những anh chị em được xếp vào diện "phản động" thường bị xem nhẹ và bị mỉa mai bởi một số tư duy không màng của một số người. Trong đó có những "chí thức" đang rất thèm khát khao tri thức của thế giới.

Còn đây là lời than vãn của Đốp Nicoteen, xin cốp về để phục vụ quý anh chị không thuộc trong friend list. Và cũng không giới hạn người đọc và người ngẫm. :)

Xứ sở cứt gì mà yêu nước cũng bị hành hạ là sao? Mie, tụi bay tưởng tàu nó qua đây thì nó cho tụi bay nhà cửa quyền lực à? Bà con phe cánh nó để đâu. Tàu qua xứ này, tụi tao sẵn sàng chết trước, để tụi mày chết sau, vừa chết vừa tiếc của xót quyền lực, chết trong dằn vặt, chết không siêu thoát. Nhớ đó!

8 comments:

 1. Cảm ơn Gác, cảm ơn cả về đường link "xin đừng quăng quật".

  ReplyDelete
 2. Ko biết chửi thề sao cho hả đây :(

  ReplyDelete
 3. chười vậy nè Mrs. Trương

  Con bà nó

  ReplyDelete
 4. mình không biểu tình mà mình cũng hong shut up. Làm gì được mình!? hé hé...

  Đúng rồi, "Xứ sở cứt gì mà yêu nước cũng bị hành hạ là sao?"
  Hứ!

  Mrs. Trương, thôi đừng chửi thề, con gái mà chửi thề hổng có dịu dàng. Lôi mả cha 3 đời nhà bố chúng nó ra chửi thôi. há há...

  Tiên sư bố nhà chúng nó chứ! Quân ăn hại!

  ReplyDelete
 5. Hehehe, nó mà cho bà con biểu tình rồi bà con quen chân quen tay, mai mốt ko biểu tình chống T, mà biểu tình chống nó thì mần sao?

  Mình ngồi đây chưỉ thề thôi chứ cũng dek biết mần chi mà giúp người trong nước. Hic.

  Dạo này cứ cổ động "vệ sinh là yêu nước". Đúng là vô duyên và ngu !

  Có cớ để làm dư luận lơ là cái vụ TQ. Thiệt, chán ngán lắm rồi. Mất mẹ nó cái hứng chưỉ thề luôn gòi Gác ơi. Kỳ này không đu theo Gác chưỉ được nha.

  ReplyDelete
 6. Đúng là bọn tàu láu cá.
  Mẹ cha nó.

  ReplyDelete
 7. Kính mến và iêu cái tinh thần của các chị rất nhiều. :)

  ReplyDelete
 8. Chửi mất công tốn sức. Quay lại tìm chiện khác làm để ủng hộ tinh thần cho các anh chị em bà con mình trong nuớc thì hay hơn!

  Bởi dzị nên giờ ni còn thức đây nè. hì hì hì ...

  Hôm qua hôm nay nghẹn lắm, muốn viết quá mà viết hết ra lời rồi nà.

  ReplyDelete